ASA HOME Kiến Thiết Nhà Phố Đẹp – Đồng Nai

ASA HOME Kiến Thiết Nhà Phố Đẹp – Đồng Nai

————————————————————————

Lấy nguồn cảm hứng về sự giản dị, kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại và phong cách tối giản. Không xa hoa nhưng đủ sức hút để trở thành tâm điểm. Ngôi nhà phố 5 tầng này là chốn bình yên đáp ứng mọi công năng lý tưởng của một gia đình 2 thế hệ tại Đồng Nai.

Nếu như mặt tiền tầng trệt là sự kết hợp của đá hoa cương và nhôm kính tạo thành “lớp bảo vệ” an toàn, thì các tầng còn lại mở ra không gian tràn đầy cảm hứng với thiên nhiên. Điểm nhấn là cây xanh và hoa được đặt ở các ban công mặt tiền. Góp phần tạo nên sự tươi mới và đầy tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Chủ nhân lựa chọn phong cách hiện đại vì sự sang trọng, tinh tế và ASA HOME đã tạo những nét phá cách mới lạ để nhà trở nên khác biệt. Các chi tiết của ngôi nhà đều được phối hợp một cách nhịp nhàng, giúp các không gian trở nên hài hòa và toát lên sự tiện nghi, sang trọng. Nội thất cũng được 𝐭𝐨̂́𝐢 𝐠𝐢𝐚̉𝐧 đ𝐞̂́𝐧 𝐦𝐮̛́𝐜 𝐭𝐨̂́𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̂̉𝐮, giúp cho không gian nhà phố tưởng chừng chật hẹp lại cực kỳ 𝐫𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐫𝐚̃𝐢 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐨𝐚́𝐧𝐠. Bên cạnh đó màu sắc không quá sặc sỡ nhưng cũng đủ tinh tế để làm nổi bật các điểm nhấn.

Một điểm đặc biệt ở đây là sự bí bách được phá vớ hoàn toàn nhờ thiết kế độc đáo với giếng trời ở cuối nhà. Điều này góp phần không nhỏ vào việc đối lưu gió, ánh sáng cho không gian sinh hoạt luôn thoáng mát, trong lành.

Sự yêu thích của chúng ta là vô hạn. Vì vậy, ASA HOME vẫn luôn linh hoạt trong lối thiết kế của mình, nhằm đáp ứng sự đa dạng trong nhu cầu thiết kế của mỗi người.

Thông tin liên hệ: 0876 886 888  

Xem thêm các mẫu thiết kế nội thất nhà phố khác tại đây!