Nhà Phố – Đong  Đầy Nắng Và Gió tại Thủ Đức

Nhà Phố – Đong  Đầy Nắng Và Gió tại Thủ Đức

 

Mẫu nhà phố điển hình, nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để trở thành một nơi ở lý tưởng tiện nghi, riêng tư và thoải mái. Ngôi nhà hiện đại được thực hiện cho gia chủ tại Thủ Đức.

“Tác phẩm” này vừa tạo ra cảm giác gần gũi, kín đáo nhưng cũng thể hiện cá tính rất riêng của gia chủ. Mời bạn cùng tham khảo!

Tất cả được hình thành với 3 phòng ngủ, 1 khu vực phòng khách – bếp ăn, 1 phòng thờ và 1 phòng sinh hoạt chung. Tạo nên sự tiện nghi, thoải mái cho các thành viên.

Mặt tiền nổi bật bởi các đường nét kiến trúc tinh tế. Bên cạnh đó, vật liệu cũng được chọn lọc một cách tinh giản, cao cấp như gỗ, gạch trang trí tạo nên những điểm nhấn cho tổng thể ngôi nhà.

Thấy được sự ấn tượng với tone màu xám chủ đạo. Phong cách không quá rườm rà nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ công năng sử dụng và yếu tố thẩm mỹ, tạo nên một không gian hài hòa và rộng rãi. Cửa kính phòng khách được bố trí hướng tầm nhìn ra sân, tạo cảm giác như ranh giới trong – ngoài bị xóa mờ. Khi cần, hệ rèm được kéo lại, mang đến sự riêng tư cho gia chủ.