Những điều cần lưu ý khi thiết kế shop quần áo

Để đáp ứng nhu cầu về thời trang ngày càng lớn của con người, nhất là ở những thành phố lớn như TPHCM thì mỗi ngày có hàng trăm shop quần áo ra đời. Tuy nhiên, phần lớn những shop quần áo hiện nay có thiết kế nội thất khá đơn giản, đôi khi không phù hợp cả về phong thuỷ và thẩm mỹ.

Nếu bạn là một người kinh doanh thì đừng nên bỏ qua những điều lưu ý khi thiết kế shop quần áo mà công ty thiết kế nội thất ASAHome đề cập dưới đây.

Phương án tư vấn thiết kế thi công shop quần áo nam cho một cửa hàng tại tphcm

Thiết kế shop quần áo – chìa khóa thành công trong kinh doanh

Kinh doanh shop quần áo hiện nay là một công việc khá phổ biến và thu hút nhiều người có đam mê kinh doanh tham gia. Khoan hãy nói về chất lượng sản phẩm, khách hàng khi đến với một cửa hàng điều họ nhìn thấy đầu tiên là thiết kế shop.

Xu hướng bày trí sản phẩm bên trong cửa hàng quần áo thời trang hiện nay

Thiết kế nội thất shop chính là bộ mặt, là nhận diện thương hiệu vô cùng quan trọng của shop. Khi bạn có một shop quần áo thiết kế đẹp, hiện đại, sang trọng và thu hút ánh nhìn, chắc chắn sẽ có rất nhiều khách hàng ghé thăm từ đó làm tăng doanh thu cũng như nâng cao được độ phổ biến của shop. Do đó nắm bắt được thiết kế shop quần áo đẹp chính là nắm vững được chìa khóa thành công trong kinh doanh.

Thiết kế shop thời trang – những điều cần lưu ý

Phần lớn những shop không có doanh thu cao có nguy cơ đóng cửa do thiết kế shop quá đơn giản, thông dụng, không gây được ấn tượng. Điều cần thiết nhất lúc này là cần nắm vững những lưu ý khi thiết kế shop quần áo.

1. Đầu tiên đó là lựa chọn gam màu phù hợp cho shop

Đây là vấn đề vô cùng cần thiết và quan trọng bởi màu sắc này cũng là chủ đề chính cho việc trang trí những đồ nội thất khác trong shop.

Gam màu tươi sáng sẽ tạo nên một không gian tươi vui, tạo được ấn tượng cho khách hàng

Màu sắc chủ đạo cần là những màu nổi bật, tươi sáng để tạo sự trẻ trung, tạo không gian rộng rãi và cảm hứng mua sắm cho khách hàng. Màu sắc cũng có thể biến đổi theo đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến.

2. Lưu ý thứ hai là bố trí nội thất

Điều này rất cần chú ý bởi thiết kế nội thất sẽ ảnh hưởng tới không gian quán, cũng như tầm nhìn của khách hàng với sản phẩm, quan sát của nhân viên và chủ với khách hàng.

Cách bố trí không gian và sản phẩm cửa hàng quần áo thể thao hoàn hảo, không gây ra sự xáo trộn cho quản lý shop và khách hàng đến mua sản phẩm

Nội thất cũng cần phải được thống nhất về chủ đề màu sắc để tạo nên sự đồng bộ cho cửa hàng.

3. Cuối cùng là bạn cần chú ý đến thiết kế lối đi lại

Vì lối đi lại nó tác động đến không gian của shop. Cần tạo sự thuận tiện, nối liền các gian hàng với nhau để thuận lợi cho khách hàng mua sắm và tham quan sản phẩm.

Lối đi là một phần quan trọng khi thiết kế nội thất shop, giúp khách hàng có thể thoải mái đi lại trong không gian cửa hàng

Nếu các bạn đảm bảo được những lưu ý khi thiết kế shop quần nào này thì không gian shop quần áo của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Mọi thông tin hãy gọi cho ASA Home theo số điện thoại 0902 922 118 hoặc truy cập website “asahome.vn” để được tư vấn thiết kế thi công nội thất shop quần áo thời trang nhanh chóng và tối ưu nhất.

CLICK XEM NHỮNG MẪU THIẾT KẾ SHOP CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN