Những lưu ý thi công trần thạch cao cho nhà phố

Trong thiết kế và thi công xây dựng nội thất, trần nhà là vị trí quan trọng cần được chú ý đầu tư song trên thực tế không phải ai cũng nắm rõ điều này. So với loại trần sử dụng các vật liệu truyền thống, trần thạch cao đem đến sự mát mẻ, yên tĩnh cho căn phòng.

Chính vì vậy nó thích hợp sử dụng cho mọi không gian, nhất là với những căn nhà phố hạn chế về diện tích, lại san sát nhau.

 

Để thi công trần thạch cao đẹp và đảm bảo chất lượng, đặc biệt là cho những căn nhà phố đòi hỏi kỹ năng chuyên sâu cùng kinh nghiệm lâu năm của đội thợ thi công.

Xem thêm: Giải pháp trang trí nội thất chung cư đẹp hiện nay

Đó là bởi nhà phố thường có cấu trúc bề ngang hẹp và chiều cao của trần cũng khá hạn chế. Khi đó, việc thi công đòi hỏi sự tỉ mỉ với kĩ thuật cao và làm sao đảm bảo các tiêu chí cần thiết. Chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu thi công trần thạch cao cho nhà phố thì cần tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thi công uy tín.

Trong thiết kế nội thất, trần thạch cao là hạng mục cần được quan tâm đặc biệt. Trước khi thi công, gia chủ cần chọn mẫu thiết kế trần phù hợp với không gian đồng thời lựa chọn loại thạch cao phù hợp với mục đích sử dụng, đặc biệt là lựa chọn đơn vị thị công trần thạch cao uy tín. Đây cũng chính là những vấn đề cần lưu ý khi thi công trần thạch cao cho nhà phố.

Cụ thể, việc chọn mẫu thiết kế trần phù hợp với không gian là khâu đầu tiên và quan trọng nhất, đem đến cảm giác thông thoáng, mở rộng độ sâu và chiều cao cho không gian.

Với việc lựa chọn loại thạch cao phù hợp theo mục đích sử dụng, cần chọn trần cách âm để ngăn tiếng ồn và trong phòng tắm hay nhà bếp thì nên chọn trần chống ẩm.

Theo Internet