Cải Tạo Căn Hộ Hado Centrosa_Chị Thúy_74m2

Cùng ngắm qua sự “lột xác” đến ngỡ ngàng của căn hộ Hado Centrosa với bàn tay và khối óc của những kiến trúc sư ASA HOME. 

ASA HOME vừa hoàn thành công trình thi công căn hộ Hado Centrosa, một trong những dự án hot vào tầm “bậc nhất” tại TPHCM.

Phòng ngủ sang trọng, ấm áp
Phòng ngủ sang trọng, ấm áp

Công trình thi công cải tạo căn hộ Hado Centrosa

  • Khách hàng: Chị Thúy
  • Dự án: Hado Centrosa
  • Hình thức: Cải tạo toàn bộ sau 12 năm sử dụng
  • Diện tích: 74m2
  • Loại hình: 2 phòng ngủ
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
Chuẩn bị nội thất để lắp đặt vào căn hộ
Chuẩn bị nội thất để lắp đặt vào căn hộ
Qúa trình cải tạo căn hộ
Qúa trình cải tạo căn hộ

Phong cách nội thất hiện đại, ấn tượng và tối giản

Sau 12 năm sử dụng, không gian nội thất tại căn hộ đã xuống cấp, không còn phù hợp với xu hướng thẩm mỹ hiện tại. Chính vì vậy, chị Thúy mong muốn có thể “thay áo mới” cho toàn bộ không gian, cải tạo căn hộ để đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ, thời thượng. Đồng thời vẫn đảm bảo đa năng và đảm bảo yếu tố phong thủy.

Tiếp nhận yêu cầu cải tạo căn hộ của chị Thúy, kiến trúc sư ASA HOME đã đến tận nơi để khảo sát và tư vấn, lên ý tưởng đề xuất với khách hàng.

Tổng thế, vấn đề mà căn hộ hiện đang vấp phải chính là sự xuống cấp của nội thất, ánh sáng tự nhiên không được tận dụng. Không gian nội thất bừa bộn và thừa chi tiết, thiết bị nội thất chưa được tối ưu về công năng cũng như vị trí.

Biến căn hộ thành một tác phẩm nghệ thuật
Biến căn hộ thành một tác phẩm nghệ thuật
Trang bị nội thất tiện nghi
Trang bị nội thất tiện nghi

Từ đó, ASA HOME đã tiến hành đề xuất phương án thiết kế thi công căn hộ mới, trực tiếp cải tạo căn hộ theo phong cách hiện đại, thời thượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả các thành viên.

Quan trọng nhất, toàn bộ không gian đã được đổi mới bằng tone màu nâu đen trầm sang trọng. Những chi tiết thừa đã bị loại bỏ, căn hộ thoáng mát hơn và tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Hệ thống đèn cũng được bố trí tinh tế, tối giản, hiện đại

Phòng bếp hiện đại
Phòng bếp hiện đại
Cải tạo căn hộ theo phong cách hiện đại
Cải tạo căn hộ theo phong cách hiện đại
Bàn ăn - cho bữa cơm gia đình đầm ấm
Bàn ăn – cho bữa cơm gia đình đầm ấm

Nếu bạn cũng đang có ý định  “lột xác” đầy bất ngờ cho căn hộ của mình, hãy liên hệ ngay với ASA HOME để nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo nhất.