Thiết Kế Căn Hộ Độc Đáo Cho Người Có Tâm Hồn Hướng Nội

Với xã hội hiện đại ngày nay, sự năng động, tươi mới của người trẻ hầu như chiếm phần đông đảo trong cộng đồng, trong thiết kế xây dựng nhà ở cũng vậy, không khó để bắt gặp những Thiết Kế Căn Hộ Độc Đáo Cho Người Có Tâm Hồn Hướng Nội với phong cách hiện đại với tông màu sáng sủa, tươi trẻ và nịnh mắt. Tuy nhiên, với những người trung tuổi hoặc người trẻ có tính cách hướng nội thì điều đó dường như chỉ đem lại sự khó chịu vô hình mà khó có thể diễn tả được bằng lời.

Cách bố trí

Sự trầm mặc, yên tĩnh và không quá cầu kì là những đặc trưng thẩm mỹ tiêu biểu của người hướng nội. Đặc biệt, gu của họ có phần khó tính hơn phần đông người khác, yêu cầu sự phối hợp giữa màu sắc phải hài hòa với sự tối giản trong không gian nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và tinh tế.

Thấu hiểu điều đó, ASA Home đã tinh tế cho ra mẫu thiết kế căn hộ HD-04 phù hợp với những người có tính trầm mặc, yêu thích sự tối giản nhưng vẫn không kém phần hiện đại và sang trọng.

Thiết Kế Căn Hộ Độc Đáo Cho Người Có Tâm Hồn Hướng Nội

Thiết kế với tông màu chủ đạo là đen xám kết hợp với các mảng trắng xen kẽ, không thể phủ nhận rằng sự kết hợp muôn thuở giữa hai màu sắc có thể xem là đối nghịch nhau, nhưng vô tình lại hài hòa với nhau một cách lạ kì, cũng giống như sự cân bằng trong phong thủy âm dương vậy.

Thiết Kế Căn Hộ Độc Đáo Cho Người Có Tâm Hồn Hướng Nội
Thiết Kế Căn Hộ Độc Đáo Cho Người Có Tâm Hồn Hướng Nội

Ngoài ra, sự bổ sung các hoa văn với họa tiết đơn giản giúp tạo nét chấm phá trong phong cách thiết kế, giúp tổng thể của nội thất không bị nhạt nhòa và đơn điệu, tôn lên sự hiện đại và sang trọng dù chủ đạo vẫn là phong cách đơn giản, trầm mặc.

Đúng công năng

Nhiều người sẽ thắc mắc rằng thiết kế nội thất như thế này thì ở gia đình có trẻ nhỏ sẽ như thế nào, vì trẻ nhỏ cần không gian vui tươi chứ không sống trầm mặc như gia chủ được. Hãy yên tâm, vì HD-04 sẽ đáp ứng được cả điều đó, phòng ngủ của bé sẽ được decor theo tông màu vàng kết hợp với tường trắng sẽ khiến cho người ở cảm nhận như bước vào một không gian hoàn toàn mới và tách biệt riêng với tông màu của cả căn nhà, tuy nhiên vẫn đảm bảo đúng concept chủ đạo mà không bị quá lạc lõng so với thiết kế chung.

Thiết Kế Căn Hộ Độc Đáo Cho Người Có Tâm Hồn Hướng Nội
Thiết Kế Căn Hộ Độc Đáo Cho Người Có Tâm Hồn Hướng Nội

Kết lại, HD-04 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ yêu thích phong cách hiện đại nhưng phù hợp với sự trầm mặc và hướng nội của bản thân, được sống trong một không gian thích hợp với tính cách nhưng vẫn hài hòa được với các thành viên trong gia đình là điều mà không phải đa số các căn hộ hiện đại trên thị trường cũng đều đáp ứng được.

Liên hệ tư vấn thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách riêng: 0876 886 888 – Zalo

Xem +99 Mẫu thiết kế nội thất căn hộ mới nhất: Tại đây