Thiết Kế Nhà Thuốc Tây Tại Quận Thủ Đức Cho Cửa Hàng Thuốc Tây Giang Sơn 2

Tại các tỉnh thành phố lớn, nhà thuốc tây luôn có mặt ở khắp nơi. Chính vì vậy, để có thể cạnh tranh với các đối thủ lớn, bên cạnh việc cạnh tranh về mặt chất lượng, giá cả thì việc tạo dựng hình ảnh qua việc thiết kế nhà thuốc tây cũng vô cùng quan trọng. Việc thiết kế nhà thuốc tây sẽ giúp bạn thu hút khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin chung về dự án thiết kế nhà thuốc tây

Ấn tượng ban đầu luôn là yếu tố quyết định việc khách hàng có ghé qua cửa hàng thuốc tây của bạn hay không. Vì thế, cửa hàng thuốc tây Giang Sơn đã quyết định đầu tư nghiêm túc vào việc xây dựng hình ảnh cho chính mình. Qua quá trình sàng lọc nhiều công ty thiết kế nội thất trên thị trường, với những thế mạnh của ASA HOME đã trở thành đối tác của nhà thuốc tây Giang Sơn trong việc thiết kế nhà thuốc tây tại quận Thủ Đức. Chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế nhà thuốc tây vô cùng độc đáo, tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mặt tiền được thiết kế ấn tượng với bảng hiệu mang phong cách riêng biệt

Công trình: Thiết Kế Nhà Thuốc Tây Tại Quận Thủ Đức – Cửa Hàng Thuốc Tây Giang Sơn 2
Chủ đầu tư: Giang Sơn
Địa điểm: Quận Thủ Đức, TPHCM
Chất liệu: chất liệu cao cấp từ gỗ, inox, kim loại,…

Yêu cầu thiết kế nhà thuốc tây

Nhà thuốc tây Giang Sơn luôn quan trọng việc tạo dựng hình ảnh cho chính mình. Do đó, họ luôn có những yêu cầu riêng cho ASA HOME trong quá trình thiết kế.

Thiết kế nhà thuốc tây phải đảm bảo yếu tố sáng tạo, phá cách theo phong cách mà khách hàng yêu thích. Tạo được ấn tượng, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phương án thiết kế mặt tiền nổi bật, gây ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên

Thiết kế nhà thuốc tây ở Thủ Đức phải mang tính chuyên nghiệp, bày trí khoa học, dễ dàng cho các nhân viên trong quá trình phục vụ khách hàng cũng như quản lý cửa hàng.

Nhà thuốc tây Giang Sơn tại quận Thủ Đức định hướng kinh doanh lâu dài chính vì vậy, vật liệu thi công phải chất lượng, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

Thiết kế nhà thuốc tây sao cho thật sang trọng với mức chi phí hợp lý nhất.

Triển khai thiết kế nhà thuốc tây Giang Sơn

Đảm bảo yêu cầu của khách hàng, ASA HOME đã có chuyên viên thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm, tiến hành lên ý tưởng và báo giá đến nhà thuốc tây Giang Sơn. Với sự phá cách một cách hoàn hảo, mẫu thiết kế đã nhận được sự đánh giá hài lòng từ đơn vị này.

Thiết kế cửa hàng thuốc tây không những đảm bảo những tiêu chí thiết kế một nhà thuốc tây đẹp của đơn vị đầu tư mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp và tạo nên ấn tượng đặc biệt với khách hàng. Toàn bộ nội thất đều được sử dụng chất liệu chất lượng, chính hãng với độ bền cao.

Thiết kế thi công nhà thuốc tây tạo nên không gian rộng rãi với màu sắc hài hòa

Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp của ASA HOME đã nhanh chóng thực hiện thi công theo đúng kế hoạch và ý tưởng đã cung cấp cho khách hàng. Với thời gian ngắn, đúng theo hợp đồng, thiết kế nhà thuốc tây đã hoàn thành với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết của đội ngũ thi công.

Với mỗi công trình thiết kế nhà thuốc tây chúng tôi luôn tập trung toàn bộ sự nghiêm túc và đội ngũ chuyên môn cao nhất. Do đó, mỗi công trình đều nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Thiết kế nhà thuốc tây với lối đi rộng rãi giúp chủ shop thoải mái trong việc đi lại và quan sát tổng thể cửa hàng

Ưu điểm dịch vụ thiết kế shop tại ASA Home

  • Công ty thiết kế nội thất ASA Home có đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp
  • ASA Home có một đội ngĩ thi công xây dựng nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với công việc
  • ASA Home luôn cung cấp trang thiết bị, vật liệu thi công chất lượng, có độ bền cao
  • ASA Home luôn có giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
  • Công ty ASA Home luôn đảm bảo thời gian hoàn thành đúng với hợp đồng đã ký
  • Dịch vụ ASA Home luôn được bảo trì, bảo hành uy tín với thời gian lâu dài

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nhà thuốc tây sáng tạo, chuyên nghiệp để thu hút khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế nội thất shop ASA HOME. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những điều bạn đang mong đợi.

XEM NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NHÀ THUỐC TÂY ĐẸP NHẤT

Click Xem 1000 MẪU THIẾT KẾ SHOP ĐẸP