Thiết Kế Shop Thời Trang Nam Tại Bình Thạnh – LOZALO

Dự Án Thiết Kế Shop Thời Trang Nam Tại Bình Thạnh – LOZALO

Ngày nay giữa sự cạnh tranh gay gắt không những ở thị trường buôn bán online mà còn ở thị trường offline (buôn bán trực tiếp). Khách hàng có xu hướng đi đến trực tiếp các shop thời trang họ đã xem (thấy) trước trên mạng. Do đó, thật khó để chiếm lấy sự chú ý của khách hàng chỉ với shop thời trang tự phát. 

Thiết kế Shop thời trang nam tại Bình Thạnh
Thiết kế Shop thời trang nam tại Bình Thạnh

Hiểu được điều đó nên shop Lozalo đã giao nhiệm vụ thiết kế shop thời trang nam thật phong cách cho Asa Home. Cùng xem qua bản thiết kế làm hài lòng chủ đầu tư của Asa Home nhé!

Nội Thất Shop Thời Trang Nam – Lozalo

Thiết kế nội thất shop thời trang thực sự đòi hỏi rất nhiều về ý tưởng của các nhân viên thiết kế. Vì phải đảm bảo:

  • Nội thất shop thời trang phải tạo đủ không gian để trưng bày sản phẩm
  • Nội thất shop phải tạo được lối đi cho khách hàng
  • Nội thất shop phải thể hiện phong cách nam tính theo yêu cầu của chủ đầu tư.
Thiết kế shop thời trang nam phù hợp với những tiêu chí đưa ra
Thiết kế shop thời trang nam phù hợp với những tiêu chí đưa ra

Một yếu tố quan trọng mà nhiều người thiết kế shop hay bỏ qua đó là trang trí TRẦN của shop. Một shop có trần trang trí đẹp không chỉ giúp nội thất nhìn thu hút hơn, mà còn giúp ánh sáng trong shop được khếch tán đều hơn và đẹp hơn rất nhiều.

Thiết kế Shop thời trang nam tại Bình Thạnh
Thiết kế Shop thời trang nam tại Bình Thạnh

Hệ thống quầy kệ trưng bày sản phẩm được chia ra làm ba loai.

  • Một là những kệ đặt sát tường. LÀ không gian trưng bày được nhiều sản phẩm nhất nhưng lại không làm mất sự thông thoáng của không gian.
Thiết kế shop thời trang nam tại Bình Thạnh: kệ đặt sát tường
Thiết kế shop thời trang nam tại Bình Thạnh: kệ đặt sát tường
  • Hai là những sào treo quần áo ở chính giữa shop. Chúng giúp treo quần áo và phân chia lối đi bên trong shop thời trang. Cũng là một điểm giúp khách hàng đánh giá xem shop có nhiều sản phẩm không nếu nhìn từ bên ngoài
Sào treo quần áo ở chính giữa shop hài hòa với không gian nộ thất cửa hàng
Sào treo quần áo ở chính giữa shop hài hòa với không gian nộ thất cửa hàng
  • Cuối cùng là các bục trưng bày sản phẩm nổi bật. Cũng như càng nổi bật phong cách trang trí của cửa hàng thời trang. Không một shop thời trang nào nên bỏ qua việc thiết kế bục trưng bày như thế này. 
Bục
Bục trưng bày sản phẩm nổi bật

Xem thêm: Thiết kế shop thời trang nam One TN

Bảng Hiệu Shop Thời Trang Nam – Lozalo

Nói về bảng hiệu shop thời trang nam, chúng tôi thực sự làm hài lòng chủ đầu tư từ bản thảo đầu tiên. Một bảng hiệu lạ và thu hút vào buổi sáng. Và sẽ càng nổi bật và toát vẽ nam tính vào buổi tối.

Mặt tiền shop thời trang nam Lozalo
Mặt tiền shop thời trang nam Lozalo

Bạn có thể thấy toàn bộ mặt bằng thật sự bắt mắt với thiết kế bảng hiệu độc đáo như mẫu.

Cận cảnh bảng hiệu phá cách của Shop Lozalo
Cận cảnh bảng hiệu phá cách của Shop Lozalo

Bạn có thể thấy cách sắp xếp những tấm lưới sắt này chính là điểm đặc biệt của bản thiết kế bảng hiệu này.

  GỌI NGAY cho ASA HOME:  0876 886 888

Toàn Cảnh Shop Thời Trang Nam – Hệ thống đèn

Ảnh toàn cảnh Cửa hàng thời trang nam Lozalo
Ảnh toàn cảnh Cửa hàng thời trang nam Lozalo

Mặt tiền shop không quá lớn nhưng chiều dài shop lại chiếm phần lớn diện tích. Do đó dựa vào ánh sáng mặt trời để chiếu sáng cả shop là điều không thể. Do đó, Asa Home lắp đèn âm tầng. Đây là một loại đèn led chiếu sáng rất tốt và cực kỳ tiết kiệm điện. 

Hệ thống đèn Ray lắp đặt riêng để hỗ trợ làm nổi bật sản phẩm
Hệ thống đèn Ray lắp đặt riêng để hỗ trợ làm nổi bật sản phẩm

Thêm vào đó, chúng tôi có bổ sung nhiều đèn Ray chiếu ánh sáng trực tiếp lên sản phẩm, làm quần áo bắt mắt hơn. Đèn Ray cũng được lắp gần gương soi. Giúp ánh sáng tốt hơn (da khách sáng hơn, quần áo nhìn bắt mắt hơn). Tin chắc tất cả chúng ta điều hiểu tầm quan trong của ánh sáng trong việc làm khách hàng đẹp hơn khi mặc sản phẩm vào ở shop.

Tìm hiểu: Cách chọn đèn cho cửa hàng thời trang Nam 

CHÚNG TÔI HIỂU NHỮNG ĐIỀU BẠN MONG ĐỢI

Trong kinh doanh, việc xây dựng thương hiệu shop thời trang nam với không gian hoàn hảo luôn là điều quan trọng giúp bạn níu kéo khách hàng. Và muốn làm được điều đó bạn cần thiết kế không gian kinh doanh của mình thật sự sáng tạo, tinh tế nhất. Bạn muốn khách hàng đi ngang qua sẽ thật sự ấn tượng và muốn bước vào cửa hàng thời trang nam của bạn?

  • Chúng tôi sẽ giúp bạn. Đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công chuyên nghiệp của ASA HOME luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những bản vẽ thiết kế đẹp, sáng tạo và phù hợp nhất với từng công trình thiết kế shop thời trang nam . Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết bạn muốn gì, việc còn lại chúng tôi sẽ lên kế hoạch thiết kế nhanh chóng và sáng tạo nhất.

Asa Home luôn lên kế hoạch tốt để đáp ứng kịp về thời gian tiến độ để bàn giao kịp cho khách trước ngày khai trương để tránh những thất thoát đáng kể cho khách hàng

  • Với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình nhà thuốc tây trên địa bàn Tp. Hcm và các tỉnh thành lân cận. Thì bàn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Asahome sẽ cam kết giao đúng hẹn cũng như đúng chất lượng thương thảo trong bản hợp đồng

Một điều quân trọng nhất đó là chất lượng sản phẩm thiết kế shop thời trang nam tại Bình Thạnh làm sao thật sáng tạo mang dấu ấn riêng, chất lượng tốt sau khi triển khai thi công, đử sứa mạnh đẻ lôi cuốn nhiều khách hàng hơn đến với shop thời trang của mình.

  • Đến với Nội Thất ASA HOME quý khách sẽ được trải nghiệm về một dịch vụ sản phẩm hoản hảo từ khâu thiết kế đến giai đoạn thi công và cuối cùng là dịch vụ hậu mãi ân cần và trách nhiệm.

Chúng Tôi Chân Thành Cảm Ơn Vì Sự Hợp Tác Này!

Thiết Kế Nhanh Chóng – Nội Dung Sáng Tạo – Thi Công Đúng Tiến Độ

Hotline: 0876 886 888
 Website: www.asahome.vn  Email: noithatasahome@gmail.com