Thiết Kế Thi Công Nhà Thuốc Tây Minh Hưng

Thiết kế thi công nhà thuốc tây Minh Hưng do Công Ty ASA HOME thực hiện có gì đặc biệt với nhiều nhà thuốc truyền thống khác? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Thiết kế thi công nhà thuốc tây nhiều năm trở lại đây đang trở thành nhu cầu thiết yếu của rất nhiều đơn vị kinh doanh thuốc lẻ. Công Ty ASA HOME là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà thuốc. Thiết kế nhà thuốc khoa học, thẩm mỹ, bắt mắt, thoáng mát đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đưa ra.

Thiết kế nhà thuốc tây
Thiết kế nhà thuốc tây Minh Hưng

Thiết kế thi công nhà thuốc tây đẹp và sang trọng có ý nghĩa gì?

Đa phần các nhà thuốc truyền thống đều mắc phải những lỗi khi bố trí như:

 • Mặt tiền đẹp nhưng bố trí bên trong không hề đẹp mắt.
 • Người mua thuốc cảm thấy không mấy “ ấn tượng” và tin tưởng khi bước chân tới nhà thuốc.
 • Nội thất bên trong nhà thuốc quá sơ sài, không thu hút khách hàng.

Nhiều nhà thuốc có suy nghĩ khá đơn giản, khách hàng chỉ tìm tới mua thuốc chữa bệnh. Còn những vấn đề như: thẩm mỹ, nội thất, thiết kế nhà thuốc lại không hề quan trọng. Quan điểm này hết sức sai lầm, khách hàng trước khi mua thuốc chữa bệnh, cần phải có cảm giác tin tưởng.

Thiết kế nhà thuốc tây Minh Hưng
Thiết kế nhà thuốc tây Minh Hưng

Nếu nhà thuốc được thiết kế bắt mắt, sang trọng, thuốc được bày bán khoa học, chắc chắn sẽ thu hút khách hàng. Ngược lại nhà thuốc cũ kỹ, kệ trưng bày không bắt mắt lâu dần sẽ bị khách hàng “làm lơ”. Bởi vậy thiết kế nhà thuốc đẹp mắt sang trọng, thẩm mỹ sẽ góp phần nâng cao hình ảnh và lòng tin của khách hàng. Nhà thuốc từ đó sẽ có thêm nhiều khách hàng tìm đến và sử dụng sản phẩm.

Thông tin dự án

 • Công trình: Thiết Kế Thi Công Nhà Thuốc Tây Minh Hưng
 • Chủ đầu tư: Nhà Thuốc Tây Minh Hưng
 • Địa điểm: Đồng Nai
 • Nhà thầu thi công: Công ty cp ASA GROUP
  – Thi công nội thất: Nội Thất Asa Home (trực thuộc Asa Group)
  – Thi công bảng hiệu quảng cáo: Cty Minh Nhuận Phát (trực thuộc Asa Group)
 • Thời gian thi công: 26 ngày (tính từ ngày ký hợp đồng và duyệt thiết kế)

Thiết kế thi công nhà thuốc tây Minh Hưng có gì đặc biệt?

Thiết kế thi công nhà thuốc tây Minh Hưng có đặc điểm gì nổi bật so với nhiều nhà thuốc truyền thống hiện nay?

Biển hiệu nổi bật, thu hút khách hàng

Biển hiệu nổi bật
Biển hiệu nổi bật

Biển hiệu là kênh truyền thông vô cùng hữu hiệu, thu hút khách hàng quan tâm và tìm hiểu về sản phẩm. Thiết kế biển hiệu nhà thuốc luôn có tính nổi bật và đặc trưng cho lĩnh vực y tế.Đa phần các nhà thuốc đều dùng biển hiệu có màu xanh lá cây, xanh nước biển, màu trắng, màu đặc trưng của ngành y.Logo thương hiệu được in ấn nổi bật, dễ nhận diện và ghi nhớ.

Thiết kế quầy kệ trong nhà thuốc

Quầy kệ trong nhà thuốc tây Minh Hưng được thiết kế và bố trí phù hợp với diện tích và không gian. Khác với những gian hàng thông thường, các sản phẩm tại nhà thuốc tây có kích thước nhỏ, số lượng nhiều, đa dạng danh mục. Chính vì vậy nên phải dùng kệ chuyên dụng, để có thể dễ dàng sắp đặt và bố trí sản phẩm.

Thiết kế quầy kệ khoa học
Thiết kế quầy kệ khoa học
Thiết kế quầy kệ khoa học
Thiết kế quầy kệ khoa học
Không gian trưng bày khoa học, ấn tượng
Không gian trưng bày khoa học, ấn tượng
Thiết kế nhà thuốc
Thiết kế nhà thuốc

Bên cạnh đó, thiết kế nhà thuốc bên trong còn phải đảm bảo lối đi thông thoáng để khách hàng dễ dàng đi lại và tìm kiếm sản phẩm. Bố cục bên trong nhà thuốc cần được bài trí bài bản, đem lại không gian bày bán khoa học, tạo cảm giác thoải mái khi bước vào.

=> Xem thêm: Thi công Nhà thuốc tây Minh Phát tại Biên Hòa

Hệ thống ánh sáng, nhiệt độ phù hợp

Thuốc tây là sản phẩm cần phải được bảo quản trong điều kiện phù hợp để đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, trong quá trình thiết kế thi công nhà thuốc tây Minh Hưng cần lưu ý nhiệt độ phải đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn. Điều này sẽ giúp cho việc bảo quản thuốc được hiệu quả và lâu dài.

Nhiệt độ và ánh sáng phù hợp
Nhiệt độ và ánh sáng phù hợp

Bên cạnh đó, việc bố trí đèn bên trong nhà thuốc cần đáp ứng đủ ánh sáng nhưng không quá dày đặc để gây cảm giác nóng nực. Số lượng đèn vừa đủ, cung cấp đủ ánh sáng tạo cảm giác sáng và sang cho nhà thuốc.

Nên liên hệ đơn vị thiết kế nhà thuốc tây nào chất lượng hiện nay?

ASA HOME là đơn vị chuyên thiết kế nhà thuốc tây uy tín hiện nay. Tại ASA HOME, mỗi một công trình là một tâm huyết mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng. Nhà thuốc của bạn sẽ trở nên sang trọng và ấn tượng khi tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 • Công Ty Cổ Phần ASA Group
 • Hotline 0876 886 888

=> XEM NGAY: Thiết Kế Nội Thất Nhà Thuốc Tây Chuẩn GPP Như Thế Nào?

CLICK XEM: 1000+ MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ THUỐC ĐẸP