Xu hướng thiết kế nội thất shop thời trang năm 2019

Mỗi xu hướng thiết kế nội thất shop thời trang đều thay đổi qua thời gian bởi con người luôn luôn thay đổi và thị hiếu thì luôn hướng đến điều mới mẻ và độc đáo. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế nội thất shop thời trang năm 2019 dành cho chủ shop muốn mở cửa hàng mới, thay đổi một phần hoặc toàn bộ thiết kế nội thất shop để thích nghi với sự phát triển.

Thiết kế nội thất shop thời trang phong cách vintage

Phong cách vintage là gì? Theo nghĩa nguyên thủy, vintage được dùng trong quá trình sản xuất rượu nho, từ lúc thu hoạch cho đến khi thành sản phẩm. Thời gian trôi qua, sau này từ vintage được biến đổi nghĩa đi, thường để chỉ những sản phẩm có chất lượng cao nhưng thuộc về thời đại trước.

Thiết kế nội thất shop thời trang phong cách vintage 

Thiết kế nội thất shop thời trang theo phong cách vintage là khiến cho nội thất, không gian của shop nhuốm lên màu thời gian. Để khi bước vào, khách hàng sẽ cảm nhận được sự pha trộn của sự hiện đại hiện diện bên cạnh những thứ đã cũ. Tất cả tạo nên một cảm giác gì đó vừa xa xưa, cổ kính, vừa độc đáo, khác biệt.

Thiết kế nội thất shop thời trang phong cách vintage

Thiết kế nội thất shop thời trang phong cách vintage thường ưa chuộng việc sử dụng những vật dụng đã phôi phai theo thời gian, nhuốm màu thời đại cũ, giúp tao nên một shop có phong cách hoàn toàn mới mẻ, độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao.

Có thể nói rằng thiết kế nội thất shop theo phong cách Vintage là tổng hợp tất cả các yếu tố của sự sang trọng, tinh tế, gần gũi và lãng mạn.

Thiết kế nội thất shop thời trang phong cách tường gạch  

Gạch là nguyên liệu xây dụng thông dụng của thế kỉ 20. Tuy nhiên, 2019, dùng gạch trong thiết kế nội thất shop lại là phong cách lại là nét độc đáo mới lạ, mang lại nét cá tính đặc trưng cho không gian nội thất shop.

Thiết kế nội thất shop thời trang phong cách tường gạch   

Gạch là chất liệu xây dựng đã cũ với vẻ ngoài thô ráp, giản đơn nhưng mang nét đẹp chân thực, bình dị, gạch vẫn là lựa chọn được rất nhiều chủ shop ưa thích. Nhất là trong năm 2019, khi mà những phong cách thiết kế giản đơn, mang tính ứng dụng cao như phong cách hiện đại, công nghiệp được sử dụng rất nhiều. Những mảng tường gạch thô được nhiều shop sử dụng và tạo ra nét đẹp khỏe khoắn, năng động, mới lạ và góp phần tạo nên sự đa dạng trong thiết kế nội thất. Ngoài ra, giá cả của nguyên liệu này cũng rất cạnh tranh, từ đó tiết kiệm được chi phí cho chủ shop.

Thiết kế nội thất shop thời trang phong cách tường gạch

Phong cách thiết kế nội thất shop thời trang với nguyên liệu chính là gạch hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn làm mưa làm gió, siêu mới mẻ trong năm 2019.

Thiết kế nội thất shop thời trang phong cách tối giản

Từ xưa đến nay luôn có một câu nói “đơn giản mà đẹp”, gần như đúng trong mọi hoàn cảnh, nhất là với ngành thiết kế nội thất shop. Thiết kế nội thất shop theo xu hướng đơn giản, tối giản nhưng vẫn rất khoa học, tiện lợi, và có dấu ấn riêng của thương hiệu là những gì khách hàng muốn trải nghiệm.

Thiết kế nội thất shop thời trang phong cách tối giản 

Chắc hẳn ai ai cũng đã biết phong cách tối giản trong thiết kế nội thất shop thời trang biểu hiện qua những tông màu đơn sắc, thường là sự tổng hòa của những đường nét cơ bản. Trong mỗi thiết kế tối giản có thể nhìn thấy ở đó những chi tiết đơn giản không rườm rà phức tạp. Vẻ đẹp đặc biệt của phong cách này là hướng đến sự thanh lịch, tinh tế, giản lược đi mọi thứ.

Thiết kế nội thất shop thời trang phong cách tối giản

Khách hàng khi bước vào shop có phong cách thiết kế shop thời trang tối giản, sẽ cảm thấy thoải mái, tâm trạng được thư giãn, từ đó tận hưởng việc mua sắm một cách tuyệt vời nhất. Mà khi khách hàng mua hàng theo cảm xúc thì việc kinh doanh của chủ shop sẽ thuận lợi với nguồn doanh thu ngày một tăng.

Thiết kế nội thất shop thời trang phong cách đồng quê

Phong cách thiết kế nội thất shop thời trang đồng quê là một trong những xu hướng nở rộ cuối 2018 và hứa hẹn nở rộ trong năm 2019 này. Đây là phong cách có sự pha trộn kiến trúc từ khắp nơi trên thế giới. Mà chủ yếu là lấy cảm hứng từ những miền quê yên bình của các nước Pháp, Ý, Anh, từ các ngôi nhà ven biển đến những cánh đồng hoa dọc theo ngọn đồi hay trang trại chăn nuôi ở miền Tây nước Mỹ…

Thiết kế nội thất shop thời trang phong cách đồng quê

Lối sống yên bình và không khí trong lành đem lại nét hiền hòa trong cảm nhận của khách hàng khi đến với shop của bạn. Bên cạnh đó, thiết kế nội thất shop thời trang theo phong cách đồng quê còn là sự kết hợp các chức năng ứng dụng thực tiễn kèm với sự lãng mạn, cổ điển của những vùng đất đã đi vào truyền thống, tâm thức của mỗi con người.

Thiết kế nội thất shop thời trang phong cách đồng quê

Phong cách nội thất đồng quê là sự tổng hòa, pha trộn của các kiểu kiến trúc cùng với những tấm gỗ lớn và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác ấm cúng, thân thiện. Màu sắc chủ đạo sẽ là trắng, xám, be. Tất cả để tạo nên sự đơn giản nhưng vẫn thơ mộng, cuốn hút cho shop. Khách hàng sẽ như lạc vào những miền đồng quê ngọt ngào nhưng rất đỗi thanh bình, nhẹ nhàng, nơi mà họ dường như bỏ lại cuộc sống bộn bề, bỏ lại cuộc đua “cơm áo gạo tiền” để trải lòng mình trong những cảm xúc nên thơ, đắm mình trong câu chuyện mà chủ shop muốn mang lại.

500 MẪU THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG ĐẸP NHẤT