4 Bước Đơn Giản Thiết Kế Shop Thời Trang Hút Khách “Ầm Ầm”

Thiết kế shop thời trang làm thế nào để hút khách? Hiện nay, có hàng loạt cửa hàng thời trang ngày càng tăng nên sự cạnh tranh trên thị trường về mặt hàng này rất lớn.

Vì vậy, sao cho đẹp và hợp lý là một trong những bạn cần phải thực hiện. Chỉ với bốn bước đơn giản thiết kế shop thời trang thu hút khách ầm ầm thì bạn đã có thể tạo nên một không gian độc đáo và gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng.

Thiết kế hiện đại cho shop thời trang

Thiết kế không gian cửa hàng thời trang độc đáo sẽ không những tạo ra nét đẹp mà đó còn là thương hiệu riêng của mỗi mặt hàng thời trang. Thế nên, bạn cần xác định rõ để dễ dàng trong việc thực hiện chiến lược marketing. Chúng ta cùng tìm hiểu 4 bước thực hiện một cách đơn giản dưới đây nhé.

Thiết kế shop thời trang đẹp
  1. Lựa chọn màu sắc cho thiết kế shop thời trang

Tùy thuộc vào hàng thời trang, chuyên quần áo loại gì để chọn gam màu nền chủ đạo cho shop. Bạn có thể chọn màu sắc nhẹ, sáng hay gam màu tối sẽ tùy thuộc vào phong cách thiết kế thi công shop thời trang.

Lựa chọn màu sắc cho shop
  1. Ánh sáng của shop

Sau khi chọn màu sắc thì bước tiếp theo là chọn những loại đèn để không bị phản với không gian hay màu sắc nền của shop. Đặc biệt, việc bố trí các loại đèn cũng vô cùng quan trọng để làm nổi bật mặt hàng và dễ dàng cho khách hàng lựa chọn và thử đồ.

Bố trí hợp lý các vật dụng trong cửa hàng thời trang
  1. Ma nơ canh cho shop thời trang

Thật vậy, vật dụng này được đánh giá rất cao trong việc tạo ấn tượng và thu hút khách tới shop lúc ban đầu. Ma nơ canh phải đẹp thì khi kết hợp những bộ thiết kế sẽ gây được sự chú ý, thu hút người mua hàng. Bạn có thể vừa trưng bày để thu hút khách trực tiếp tại shop và cũng có thể lấy làm mẫu chụp để đăng bài trên các trang mạng xã hội, forum,… Cách chọn ma-nơ-canh sẽ tùy thuộc vào mặt hàng dành cho ai, phong cách hiện đại hay cổ điển của thiết kế shop quần áo.

Ma nơ canh cho shop thời trang
  1. Chọn loại gương và cách bố trí gương

Đây là một vật dụng rất cần thiết và đặc trưng cho những shop thời trang Bạn cần lựa chọn loại gương có kích cỡ phù hợp với khoảng không gian để phù hợp. Đặt gương trong thiết kế của shop thời trang ở hai vị trí cơ bản, đó là gương soi ở ngoài chỗ kệ trưng bày sản phẩm và gương cho phòng thử đồ.

Ngoài ra, ý tưởng trang trí bóng đèn xung quanh viền gương rất hay và ấn tượng đối với phong cách hiện đại.

Ngoài những 4 bước cơ bản trên thì bạn có thể lựa chọn thêm những vật dụng khác (kệ, giá móc, ghế,..) thi công nội thất shop thời trang trở nên bắt mắt và thu hút khách hàng nhiều hơn. Chúc các bạn thành công!

 

Hotline: 0876 886 888
 Website: www.asahome.vn  Email: noithatasahome@gmail.com

Chúng Tôi Chân Thành Cảm Ơn Vì Sự Hợp Tác Này!

Click Xem 1000 MẪU THIẾT KẾ SHOP  ĐẸP