Thiết kế shop thời trang quần áo nữ sang trọng thu hút khách hàng

Thiết kế shop thời trang nữ hiện đại MONLEE VNXK mang phong cách hiện đại sang trọng

Trong kinh doanh có vai trò rất quan trọng, nên khi mở shop kinh doanh chúng ta cần lựa chọn cho mình một vị trí thích hợp để được nhiều khách hàng biết đến shop của mình. Chúng ta nên lựa chọn cho shop mình nằm ở mặt tiền đường, nơi trung tâm mua sắm có nhiều người qua lại sẽ giúp cho shop tiếp cận gần với khách hàng hơn với thiết kế shop thời trang sang trọng và hiện đại. Bên ngoài shop là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy được khi đến với shop nên chúng ta cần cho phải đẹp và tạo ấn tượng trong mắt của khách hàng. Biển hiệu của shop thiết kế đơn giản nhưng mang lại vẻ đẹp tinh tế và sang trọng làm nổi bật cho tên thương hiệu của shop.

Bố trí quầy thu ngân ở giữa shop để thuận tiện cho việc chào đón cũng như quan sát được khách hàng cần gì trong lúc xem và thử đồ, bước vào shop mua sắm. Quầy thu ngân thiết kế rộng, và đẹp sang trọng,màu trắng chủ đạo cho cho shop. Trên quầy thu ngân có đặt chậu cây xanh và máy móc hỗ trợ cho việc thanh toán tiền cho khách hàng. Phía sau quầy thu ngân là vách logo nền màu gỗ, đẹp, tinh tế sang trọng ở giữa là tên thương hiệu màu vàng đẹp nổi bật.

Biển hiệu màu vàng dùng led tạo ánh sáng trong suốt, tươi sáng tạo cảm giác thỏa mái cho khách hàng khi đến shop. Phía sau là khu vực trưng bày sản phẩm mới, nơi đây trưng bày những sản phẩm mẫu, những bộ thời trang mới xinh đẹp làm cuốn hút khách hàng khi đi ngang qua shop. Bên cạnh đó còn có trang trí chậu cây xanh tạo điểm nhấn làm đẹp cho không gian nơi đây.

Hotline tư vấn thiết kế shop hoàn toàn miễn phí khi thi công: 090 292 2118
Chân thành cảm ơn các nhà đầu tư đã quan tâm và tin tưởng.
Chúc các bạn kinh doanh ngày càng thành công!