Thiết Kế Shop Thời Trang Đánh Cắp Trái Tim Các Tín Đồ Mua Sắm

Một thiết kế shop thời trang diện tích nhỏ được đo ni đóng giày cho phù hợp với phong cách nữ tính của chủ shop. Asa Home được ra đời trong sự ấp ủ của chủ shop và sự tận tình, chăm chút của công ty thiết kế shop Asa Home.

Vì Sao Chọn Tone Màu Chủ Đạo Trong Thiết Kế Shop Thời Trang Điệu Đà?

Trước khi bắt đầu quá trình thiết kế shop, nhân viên thiết kế của Asa Home đã có buổi tảo luận với chủ shop về phong cách thiết kế và màu sắc chủ đạo. Dựa theo sở thich của chủ shop (chủ đầu tư), thiết kế viên cho để cử 6 màu phù hợp cho chủ shop lựa chọn.

Các màu sắc phù hợp với sở thích của chủ shop
Các màu sắc phù hợp với sở thích của chủ shop

Sau quá trình suy nghĩ, chủ đầu tư đã chọ màu hồng phấn (blush) vì hồng phấn ẩn chứa vẻ đẹp thanh nhã, sang trọng, nhẹ nhàng và đầy nữ tính.

👉 Nhận tư vấn phong cách thiết kế shop miễn phí: 0876 886 888

Bảng Hiệu Shop Thời Trang Nữ Điệu Đà

Để thu hút sự chú ý của khách hàng, không chỉ nội thất shop thời trang mà bảng hiệu shop cũng là một yếu tố rất quan trọng.

Vị ý nghĩa tên shop và dáng chữ (font) tên shop có nhiều nét cong mềm mại. Do đó Asa Home đã thêm vào bảng hiệu dáng khối cong để phù hợp với tổng thể bảng hiệu.

Click Xem 1000 MẪU THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG ĐẸP

Thiết Kế Nội Thất Shop Thời Trang Phù Hợp Cho Shop Có Diện Tích Nhỏ

Mặt bằng kinh doanh nhỏ là điều mà nhiều doanh nghiệp gặp phải. Vậy đâu là giải pháp giúp bạn vừa chưng được nhiều hàng nhưng không tạo cảm giác chật chội?

Giải pháp các nhân viên thiết kế của Asa Home đưa ra là đưa tất cả kệ áp sát và chạy theo chiều dài của tường. Làm vậy bạn có thể trưng bày nhiều sản phẩn nhưng không cảm thấy ngột ngạt.

Kèm theo đó là 2 kệ ở chính giữa tạo nên 1 lối lưu thông cho khách. Điều hướng khách đi vòng quanh shop. Kệ này giúp tăng khả năng khách tiếp cận sản phẩm.

Tại Sao Bạn Cần Có Một Thiết Kế Riêng Cho Shop Thời Trang Của Mình?

=> XEM THÊM: 4 Bước Đơn Giản Thiết Kế Shop Thời Trang Hút Khách “Ầm Ầm”

Một THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP chất lượng giúp:

☑️ Mang đến không gian hài hòa, thẩm mỹ, tiện nghi, hợp phong thủy để làm ăn, kinh doanh.

☑️ Thể hiện cá tính, phù hợp với sở thich (gout) của chủ shop.

☑️ Giúp quá trình thi công hiệu quả: Không bị sai lệch, không cần sửa chữa, không lãng phí vật liệu thi công nội thất.

☑️Giúp chủ đầu tư không tốn thời gian, công sức nghiên cứu để bố trí nội thất, đặc biệt là những không gian cần sự sang trọng, tiện nghi và tiết kiệm diện tích.

☑️Một shop thời trang dẫu không quá to và không dùng nhiều vật liệu, đồ trang trí mắc tiền. Nhưng nếu được sắp xếp một cách có tổ chức sẽ giúp không khí tươi mát, thông thoáng hơn, tạo cảm giác thỏa mái cho khách hàng đến mua sắm, từ đó giúp khách có trải nghiệm mua sắm tốt hơn và đạt được doanh thu như mong đợi.

Chúng Tôi Chân Thành Cảm Ơn Vì Sự Hợp Tác Này!

Thiết Kế Nhanh Chóng – Nội Dung Sáng Tạo – Thi Công Đúng Tiến Độ

Hotline: 0876 886 888
 Website: www.asahome.vn  Email: noithatasahome@gmail.com