THIẾT KẾ NỘI THẤT HOMESTAY CỦA CHỊ SƯƠNG – ĐÀ LẠT

Nội Thất Asa Home xin giới thiệu đến  các bạn một dự án THIẾT KẾ NỘI THẤT HOMESTAY CỦA CHỊ SƯƠNG – ĐÀ LẠT

Hiện nay các hình thức thiết kế nội thất, những mẫu thiết kế hiện đại luôn luôn được lựa chọn vì nó phù hợp với tất cả không gian nhà ở.

Mẫu thiết kế này luôn đặc biệt cho người có lối sống hiện đại,sang trọng ,  năng động, yêu thích những món đồ nội thất đơn giản và thiết kế gọn gàng…

 

 

   • Lấy màu sắc thiên thiên vào căn hộ là một ý tưởng rất  tuyệt vời giúp mang lại trang thái cân bằng cho ngôi nhà . Với viêc sử dụng một số chậu cây xanh, cây lọc khí đặt ở trong góc nhà hay ở cửa sổ, nó không những tạo sắc xanh cho ngôi nhà mà còn đem lại được không khí dễ chịu, cân bằng khí oxy cho căn nhà.

    ASA HOME công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín giá rẻ

    Mục tiêu tương lai của asa home là trở thành một công ty hàng đầu về thiết kế và thi công nội thất trong một thị trường cạnh tranh và biến đổi không ngừng. ASA HOME  luôn luôn chú trọng trong việc đào tạo và tìm kiếm những kiến trúc sư trẻ tài năng, những người thợ lành nghề, tận tình, năng nổ… để nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị sản xuất phục vụ cho công việc.

    Thông tin liên hệ: 0876 886 888  

    Xem thêm các mẫu thiết kế nội thất shop khác tại đây!

5/5 - (1 bình chọn)