Thiết kế thi công shop thời trang đầm bầu tại đường 3/ 2 quận 10

Thiết kế thi công shop thời trang đầm bầu tại đường 3/ 2 quận 10

Nội thất Asa Home vừa thực hiện xong công trình Thiết kế thi công shop thời trang đầm bầu tại đường 3/ 2 quận 10 với tổng chi phí 122 triệu đồng bao gồm các hạng mục như: Bảng hiệu quảng cáo, quầy kệ nội thất, bàn lễ tân, sàn nhựa vân gỗ, sơn nước – thạch cao, kính, hệ thống điện…

  • Chủ đầu tư: Chị Thy

  • Nhà thầu thi công: Công ty cp ASA GROUP

    • Thi công nội thất: Nội Thất Asa Home (trực thuộc Asa Group)

    • Thi công bảng hiệu quảng cáo: Cty Minh Nhuận Phát (trực thuộc Asa Group)

  • Thời gian thi công : 16 ngày (tính từ ngày ký hợp đồng và duyệt thiết kế)

Dưới đây là một số hình ảnh Thiết kế thi công shop thời trang đầm bầu tại đường 3/ 2 quận 10

Thiết kế thi công shop thời trang đầm bầu

Thiết kế thi công shop thời trang đầm bầu tại đường 3/ 2 quận 10

Để kinh doanh phát triển khách hàng hơn thì chúng ta cần một thiết kế shop đầm bầu hoàn chỉnh, đẹp và tinh tế để tạo ấn tượng sau sắc trong lòng mỗi khách hàng khi tham quam, mua sắm.

  • Với đội ngũ thiết kế và thi công với nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết Nội thất Asa Home sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất về dịch vụ cũng như chất lượng đạt mong muốn.

Để bắt đầu một kế hoạch kinh doanh shop thời trang hẳn bạn đã dự kiến ngày khai trương. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chọn phải một đơn vị thi công thiếu uy tín, thi công trễ hạn? Mỗi ngày đình trệ sẽ là mỗi ngày thất thoát. Bạn rất lo ngại về vấn đề đó?

  • Asa Home lấy lợi ích khách hàng làm đầu, muốn vậy chúng tôi luôn phấn đấu để giải quyết các vấn đề về tiến độ, chất lượng cũng như giá thành hợp lý khi bạn lựa chọn dịch vụ cuae chúng tôi. Với hàng trăm công trình thiết kế và thi công nội thất shop thời trang trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận khu vực miền nam. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất shop quần áo thời trang với đội ngũ thiết kế và thợ thợ thi công có tay nghề cao. Asahome sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất và đúng như mong đợi.

Một điều quân trọng nhất đó là chất lượng sản phẩm thiết kế shop thời trang làm sao thất sáng tạo mang dấu ấn riêng, chất lượng tốt sau khi triển khi khi công, đử sứa mạnh đẻ lôi cuốn nhiều khách hàng hơn đến với shop thời trang của mình.

  • Công ty chúng tôi sẽ cùng với khách hàng để trải mình với những thiết kế nội thất shop thời trang đầy sáng tạo, tỉ mỉ trên từn công đoạn sản xuất, dịch vụ bảo hành tận tâm mang đến sự an tâm cho mọi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí 090 292 2118

Thiết kế thi công shop thời trang đầm bầu

Thiết kế thi công shop thời trang đầm bầu tại đường 3/ 2 quận 10